Hội thảo hội nghị truyền hình tại Tỉnh Cần Thơ năm 2018

Comlink_Hội nghị truyền hình
Comlink Brandname

Thành phần tổ chức hội thảo hội nghị truyền hình

Chiều ngày 20/07/2018, Công ty Comlink phối hợp cùng Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, công ty Logitech và công ty SamSung Việt Nam tổ chức “ Hội thảo Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến “ tại Tỉnh Cần Thơ.

Khách mời của hội thảo

Tham dự buổi hội thảo có gần 300 khách mời là  đại diện các Sở, Ban ngành, các Hội, Đoàn thể của 13 tỉnh miền Tây.

Các khách mời đã gặp gỡ và trao đổi với đội ngũ phát triển giải pháp của công ty Comlink về những tồn tại cũng như mục đích phát triển Hệ thống hội nghị truyền hình trong tương lai.

Hội nghị truyền hình tỉnh Cần Thơ -1

Tình hình thực tế

Hiện nay tại các tỉnh miền Tây đã sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến ở cấp tỉnh. Tuy nhiên việc áp dụng rộng rãi từ cấp Tỉnh xuống đến cấp Xã còn gặp nhiều khó khăn do sự phân mảnh cũng như chi phí  quá cao cho việc mở rộng và nâng cấp.

Hầu hết các khách mời đến với buổi hội thảo đều cùng chung một mong muốn tìm được một giải pháp tương thích với hệ thống đã có sẵn cũng như có chi phí hợp lý để xây dựng hệ thống hội nghị truyền hình xuống đến cấp .

Chuẩn bị cho hội nghị truyền hình

Chuẩn bị cho hội thảo

Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một hệ thống Hội nghị truyền hình tiêu chuẩn cũng như đảm bảo khả năng tương thích với các hệ thống khác,

Công ty Comlink đã lắp đặt 3 điểm cầu hội nghị Vmeet trong khu vực gian hàng cũng như trong phòng hội thảo. Một cuộc họp đa điểm đã diễn ra trong suốt thời gian tổ chức hội thảo hội nghị truyền hình với chất lượng hình ảnh Full HD.

Một trong những ấn tượng nổi bật nhất và cũng được các khách mời đánh giá rất cao là khả năng tương thích của hệ thống Vmeet với những hệ thống phần cứng khác như Polycom, Avaya..

Mặc dù là 2 hệ thống khác nhau nhưng hình ảnh cuộc họp cũng như tính năng cần thiết cho một cuộc họp trực tuyến vẫn được đảm bảo ở chất lượng cao nhất

Khách hàng tham quan các tính năn

Thành công của hội thảo hội nghị truyền hình

Bên cạnh những ưu điểm đó, các khách mời đã được chứng kiến khả năng kết nối các thiết bị di động tham gia vào cuộc họp. Trên nền tảng 3G, 4G do Viettel cung cấp, hệ thống Vmeet vẫn đảm bảo chất lượng hình rõ nét, độ phân giải Full HD.

Toàn bộ hình ảnh cuộc họp cũng như các chuyển động diễn ra trong cuộc họp đều mượt mà trên màn hình của Smartphone, Tablet…

Không chỉ giới hạn trong việc tổ chức các buổi hội nghị truyền hình truyền thống, Vmeet còn mang đến cho các khách mời những phạm vi ứng dụng mới cho Doanh nghiệp, khối Giáo dục.

Bên cạnh khả năng xây dựng hệ thống đào tạo nội bộ, hệ thống Vmeet có thể giúp cho ngành Giáo dục có thể xây dựng được những lớp học thông minh, đào tạo trực tuyến cũng như tổ chức dự giờ, đánh giá tiết học từ xa.

Các khách mời đều vô cùng ấn tượng trước khả năng Vmeet tương thích hoàn hảo với các màn hình cảm ứng thông minh của Công ty Samsung. Khả năng chia sẻ màn hình, viết vẽ, đánh dấu ghi chú sẽ đem lại cho các nhà thuyết trình cũng như các giáo viên có thể trình bày ý tưởng của mình một cách trực quan và thuyết phục nhất.

Kết thúc buổi hội thảo hội nghị truyền hình, Comlink cam kết với các khách mời sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cũng như giải pháp phù hợp nhất để việc triển khai mở rộng hệ thống hội nghị truyền hình.

Comlink cũng hy vọng có thể áp dụng vào các ứng dụng ngành được diễn ra nhanh chóng theo đúng kỳ vọng vào sự phát triển của nền Cách mạng Công nghiệp 4.0 cho các Tỉnh miền Tây.